แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

อบรมเหยี่ยวข่าว


"มูลนิธิ 111 ไทยรักไทย" ร่วมกับทาง Asia Update จัดอบมรม "เหยี่ยวข่าวอาสา พิทักษ์ประชาธิปไตย" ระดับภูมิภาค ณ สำนักงานมูลนิธิ 111 ไทยรักไทย กรุงเทพฯ โดยทาง "หมู่บ้านเสื้อแดงอุดรธานี" ส่ง นายอานนท์ แสนน่าน เลขานุการกลุ่มคนเสื้อแดงอุดรธานี นายสระไกร พิมพา โฆษกกลุ่มฯ และ นายประกรณ์ หลวงยา ประชาสัมพันธ์ฯ เข้าร่วมอบรมเพื่อนำอบรม "เหยี่ยวข่าว อาสาพิทักษืประชาธิปไตย" ระดับจังหวัด

โดย: อานนท์ แสนน่าน

อบรมเหยี่ยวข่าว

โดยอานนท์ แสนน่าน


Thai Red ช่วยจัดชุดเคลื่อนที่เร็วติดตามหีบบัตรเลือกตั้งทั้งล่วงหน้า และเลือกวันจริงด้วยนะคร้บ

อานนท์ แสนน่าน ได้ครับผม จะทำสุดฝีมือเลยครับ

น้ำตาลทราย สุดสวย อย่าให้มันยกหีบหนีได้

หนุ่มราชประสงค์ เกลียดไอ้เหี้ยมาร์ ถามหน่อยครับ...ในฐานะไปอบรมเหนี่ยวข่าวแล้ว...ตอนนับคะแนนในหน่วยเลือกตั้งหรือที่เขต กกตงอนุญาตให้เอากล้องถ่ายภาพถ่ายวิดีโอเข้าไปได้ เพราะเตรียมไปเหมือนเพราะเขตบางแคของหมวดเจี๊ยบเจ้าหน้าที่มันขี้โกงมาก

http://www.facebook.com/home.php#!/photo.php?fbid=164776083586669&set=a.164776063586671.42704.100001628366845&type=1&theater

http://www.internetfreedom.us/thread-25624.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน