แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ร่วมเดินทางแบ่งปันน้ำใจ เยียวยาเหยื่อ ภัยสงคราม


สถานที่:: หมู่บ้านไทยสันติสุข อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์

สร้างโดย

แด่เพื่อน ผู้เดือดร้อน, Alexander Widding, ประเวศ ประภานุกูล, Narrongrit Mongkolpak, แรงไม่หมด ข้าวเหนียวแดง, Kayandee Phan

เวลา: 27 พฤษภาคม 2011


อานนท์ แสนน่านและ Champ Za มือวางอันดับแปดถูกใจลิงก์ของแรงไม่หมด ข้าวเหนียวแดง

ชวน เพื่อนๆ ร่วมเดินทางไปให้กำลังใจ หรือร่วมบริจาค ช่วยเหลือเยียวยา ชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจตะเวนชายแดน และชรบ. หมู่บ้าน บริเวณพื้นที่รอยต่อแนวปะทะปราสาทตาเมือนธม .... ผลจากการปะทะและใช้ความรุนแรง ทำให้เสียชีวิต และทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก .......... เราจะหยุดยั้งสงคราม ได้อย่างไร!!!!

กิจกรรมในครั้งนี้ได้ทำเรื่องแจ้งและรับอนุญาตจาก กกต./อบต. จังหวัด ปลัดอำเภอแล้ว

ในขณะที่รัฐบาลกำลังจะผลัดใบ เรามาช่วยกันตอกย้ำความเดือดร้อนของชาวบ้าน ที่เกิดจากการสนองนโยบายรัฐ และสังเวยงบประมาณกองทัพ ด้วยการกระตุ้นเตือน ว่าอย่าหลงลืมไป !!! รัฐบาลชุดนี้ ไปก่อสงครามไว้ แล้วแกล้งทำเป็นลืม?????

http://www.facebook.com/home.php#!/event.php?eid=167909686602818

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน