แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ทนายเสื้อแดงให้จับตาดู..เรื่องกกต.ไปต่างประเทศกับเรื่องหมู่บ้านเสื้อแดงว่ามีนัยยะก่อนออกไปทำงาน มี 2 เรื่องที่อยากพูด เพราะวันนี้จะอยู่ข้างนอกตลอด

ก. เรื่องกกต.ไปต่างประเทศให้ติดตาม ให้ดี ? คือ

1.ไปทำไม

2.จำเป็นอะไรต้องไปช่วงนี้

3.คนอื่นไปแทนได้ไหม

4.ทำไมต้องคุยที่ต่างประเทศ หรือ ไปคุยกับใครเรื่องอะไร

ข.เรื่องหมู่บ้านแดง ทั้งผู้ว่าและข้าราชการบอกกว่าผิดกฎหมาย ผมเชื่อว่าไม่ผิด

เขามีสิทธิในการเลือกที่อยู่ มีเสรีภาพในความคิดที่แสดงออก ถ้าผิดดำเนินคดีเลย จะได้สู้กัน

Karom Poltaklang

Karom Poltaklang หมู่บ้านแดงไม่ผิดหรอกครับ เขาต้องการทำลายคนเสื้อแดง และตีกระทบพรรคเพื่อไทย และอาจจะโยงไปถึงเรื่องความมั่นคง เรื่องสถาบัน ตามไปเรื่อยครับ มันเป็นหนังยาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน