แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ฝากถึงเหล่าไดโนเสาร์อมาตย์ทั้งหลาย ที่ยังเชื่อว่าตนยิ่งใหญ่และค้ำฟ้า

"It is not the strongest of the species that survives, nor the most intelligent that survives. It is the one that is the most adaptable to change.”

"นี่ไม่ใช่สายพันธุ์ที่แข็งแรงทีสุดหรือฉลาดที่สุดจะอยู่รอดได้..........
......แต่พวกที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้ต่างหาก ถึงจะอยู่รอด"

ฝากถึงเหล่าไดโนเสาร์อมาตย์ทั้งหลาย ที่ยังเชื่อว่าตนยิ่งใหญ่และค้ำฟ้า ขอบอกท่านว่า อายุไม่ใช่เป็นเพียงตัวเลข และความตาย ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น...

ห่างไกลจากฟ้า จึงมีค่าเพียงดิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน