แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

คลิปที่ต้องฟัง สุดยอดนายกของเรา - ทักษิณ ชินวัตร 5 ปีหลังรัฐประหาร กับชัยชนะ 4 ครั้งของ ทรท.-พปช.- พท.

ท้กษิณ ชินวัตร intelligence voicetv 08-07-54

http://www.youtube.com/watch?v=2h0xLTLnAiY&feature=player_embedded

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร 5 ปีหลังรัฐประหาร กับชัยชนะ 4 ครั้งของ ทรท.-พปช.- พท.

http://shows.voicetv.co.th/intelligence/13923.html

5 ปีหลังรัฐประหารกันยายน 2549 พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรียังคงใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ชัยชนะในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 เป็นชัยชนะครั้งที่ 4 ในรอบ 10 ปี ของอดีตพรรคไทยรักไทย - พรรคพลังประชาชนที่ถูกยุบพรรค จนกลายมาเป็นพรรคเพื่อไทยในวันนี้

พ.ต.ท.ทักษิณ ประเมินชัยชนะในสนามเลือกตั้งในรอบ 10 ปี ว่าเป็นเพราะประชาชนเชื่อมั่นใน นโยบายพรรคว่าสามารถทำได้จริง ไม่ได้ยึดติดกับ ตัวบุคคลพิสูจน์ได้จากพรรคเพื่อไทยส่ง นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ลงชิงตำแหน่ง นายกรัฐมนตรี เปิดตัวเพียงแค่ 6 สัปดาห์ก็คว้าชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ได้

อดีตนายกรัฐมนตรี มองว่าผลการเลือกตั้งที่ออกมา คนไทยผู้มีสิทธิเลือกตั้งกำลังบอกกับโลกว่า 5 ปีหลังรัฐประหาร ประเทศไทยไม่ได้ก้าวไปไหน คนไทยต้องการเดินหน้าการปรองดอง ยุติความขัดแย้ง แตกแยก จึงเป็นภารกิจที่ท้าทายพรรคเพื่อไทย

นายกรัฐมนตรีคนที่ 23 ของไทย ยืนยันว่า จะไม่นำเรื่องการนิรโทษกรรม หรือการคืนทรัพย์สินที่ถูกยึดทรัพย์ไปเป็นเงื่อนไขของการปรองดอง และสนับสนุนการที่พรรคเพื่อไทยมอบหมายให้คณะกรรมการอิสระเพื่อค้นหาความจริง เพื่อความปรองดอง คือ คอป. ทำงานต่อไป

พ.ต.ท.ทักษิณ ยังบอกเล่าความเป็นมาของวิสัยทัศน์ 2020 ที่เป็นการตั้งเป้าหมายอนาคตประเทศไทย โดยอิงกับเป้าหมายอนาคตของโลกในปี 2020 ทั้งยังเปิดเผยเรื่องราวในครอบครัวถึงช่วงเวลาที่ไฟเขียวให้ลูกสาวคนโตแต่ง งานในช่วงปลายปีนี้

Produced by VoiceTV

8 กรกฎาคม 2554 เวลา 21:52 น.

http://shows.voicetv.co.th/intelligence/13923.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน