แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2554

"เดียร์"ทวิต"ใครคนยิง ไม่สำคัญเท่าคนสั่งยิง
"เดียร์"ทวิตถาม "ใครสั่งฆ่าพ่อ"

"ขัตติยา"ทวิตถาม"ใครสั่งฆ่าพ่อ" รับลูกส.ส.ฝ่ายค้าน อภิปรายประเด็นจลาจลเผาเมือง ลอบยิง"พลตรีขัตติยะ สวัสดิผล" โชว์รูปเท่าตัวจริงกลางสภา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ นายวิเชียร ขาวขำ ส.ส.อุดรธานี พรรคเพื่อไทยอภิปราย กล่าวหารัฐบาล ถึงกลุ่มคนสั่งลอบยิง พลตรีขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง เป็นทหารบกยศสิบเอก มือสไนเปอร์ จาก ฉก.ลพบุรี อักษรย่อ "พ." นามสกุล "ป."

ระหว่างนั้นพบว่า น.ส.ขัตติยา สวัสดิผลบุตรสาว พลตรีขัตติยะ ได้โพสต์ข้อความลงเว็บไซต์ทวิตเตอร์ ผ่าน @Dear_Khattiya ความว่า "ใครคนยิง ไม่สำคัญเท่าคนสั่งยิง"

http://www.go6tv.com/2011/03/blog-post_9038.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน