แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ระดมพลครั้งใหญ่ แดงเชียงใหม่ขอเชิญชวนพี่น้องแดงภาคเหนือร่วมรณรงค์การเลือกตั้งและวิธีการลงคะแนนเสียงที่ถูกต้องดาบชิต เชียงใหม่

สำหรับพี่น้องผู้รักประชาธิปไตยที่อยู่ในเชียงใหม่และใกล้เคียงทุกท่านในวันอังคารที่ 28 มิ.ย.54 นี้พวกเราแดงเชียงใหม่และแดงทั้งแผ่นดินขอเชิญชวนพี่น้องทุกท่าน ทุกหมู่เหล่าจงมาร่วมด้วยช่วยกัน รณรงค์ในการให้ความรู้ที่ถูกต้องในการลงคะแนนเสียงให้กับคนที่ชอบและพรรคที่ใช่(เพื่อไทยเท่านั้น)และเชิญชวนให้เจ้าของประเทศทุกภาคส่วนออกมาใช้อำนาจของตนเองให้เต็มกำลัง ให้ถล่มทลาย ใกล้ 100%ให้มากที่สุด ให้สมกับการรอคอยกว่าที่พวกเราจะได้มาซึ่งเศษเสี้ยวประชาธิปไตย แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

สำหรับภาระกิจของเราพี่น้องแดงเชียงใหม่เริ่มตั้งแต่ 09.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. 54 ที่บริเวณลานจอดรถหน้าห้างบิ๊กซี(ดอนจั่น)เชียงใหม่รวมตัวกันเสร็จแล้วเราจึงเคลื่อนขบวนไปตามเส้นทางต่างๆซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง แล้วไปเสร็จสิ้นภารกิจอันยิ่งใหญ่ด้วยการยื่นให้ยุบพรรคประชาธิปัตย์กรณีนายอภิสิทธิ์และนายองอาจไม่ถอดถอนรายการ"คลายปม"ของนายเจิมศักดิ์ ซึ่งเป็นความผิดตามกฏหมายเลือกตั้ง ม.53,57 ต่อ กกต.โดยผ่าน กกต.จังหวัดเชียงใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน