แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2554

พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีต ผบ.ทบ.ให้กำลังใจและมอบโอวาทให้กับ นายอานนท์ แสนน่าน เลขานุการกลุ่มคนเสื้อแดงอุดรธานีพล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร อดีต ผบ.ทบ.ให้กำลังใจและมอบโอวาทให้กับ นายอานนท์ แสนน่าน เลขานุการกลุ่มคนเสื้อแดงอุดรธานี ผู้ริเริ่มโครงการ "หมู่บ้านเสื้อแดง เพื่อประชาธิปไตย" ให้ดำเนินการเปิด "หมู่บ้านเสื้อแดง" ต่อไปอย่างไม่หวั่นไหว ณ เวทีปราศรัยพรรคเพื่อไทย ข้างห้างโลตัส อ.เมือง จ.ราชบุรี

พล.อ.ชัยสิทธิ์ ชินวัตร

โดยอานนท์ แสนน่าน

http://www.facebook.com/home.php#!/photo.php?fbid=170060213058256&set=a.170060183058259.45148.100001628366845&type=1&theater

http://www.internetfreedom.us/thread-28582.html

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ10 มีนาคม 2558 เวลา 12:08

    กรรมดี กรรมชั่ว ใครทำอะไร แก่บ้านเมือง พวกเรารู้ พวกเราเห็น ขอให้กลับใจละเว้นการทำชั่ว ประพฤติตัว เป็นคนดี อย่าเอาเยี่ยง เอาอย่าง แย่งกันทำความเลว ต่อชาติ บ้านเมือง

    ตอบลบ

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน